Hướng đến đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ, trường THCS Bích Hòa – Thanh Oai – Hà Nội đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ, sẻ chia với đồng bào, trong đó có nhiều giáo viên, học sinh để sớm ổn định cuộc sống

Thứ năm - 19/09/2024 08:42
Hướng đến đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ, trường  THCS Bích Hòa – Thanh Oai – Hà Nội đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ, sẻ chia với đồng bào, trong đó có nhiều giáo viên, học sinh để sớm ổn định cuộc sống
Hướng đến đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ, trường  THCS Bích Hòa – Thanh Oai – Hà Nội đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ, sẻ chia với đồng bào, trong đó có nhiều giáo viên, học sinh để sớm ổn định cuộc sống.
Lũ quét và sạt lở đất cuốn trôi nhà cửa, trường học, hoa màu, tài sản, để lại những tổn thất nặng nề cho Nhân dân. Nhiều gia đình đã mất đi người thân yêu, hàng nghìn ngôi nhà, làng mạc đang ngập trong biển nước, nhiều hộ dân đang sống trong cảnh thức trắng đêm để chống lại mưa lũ, thiếu thốn lương thực, nước sạch và các nhu yếu phẩm cơ bản để duy trì cuộc sống hàng ngày.
Hơn lúc nào hết, các tỉnh khu vực phía Bắc chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão Yagi đang rất cần sự chung tay chia sẻ của tất cả cộng đồng để vượt qua khó khăn. Sự giúp đỡ đến càng sớm càng quý giá trong thời điểm này.
Với truyền thống tương thân tương ái, Trường THCS  Bích  Hòa gửi Thư ngỏ đến thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh về việc quyên góp ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của bão lụt.
Thực hiện lời kêu gọi của UBMT Tổ quốc Trung Ương, MTTQ Thành phố Hà Nội, MTTQ huyện Thanh Oai, MTTQ xã Bích Hòa và thư Ngỏ của nhà trường. Sáng nay ngày 16/9/2024. Trường THCS Bích Hòa phát động phòng trào ủng hộ các vùng bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 đồng thời hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập tại trường THCS Bích Hòa nhân dịp Tết Trung Thu.
Số tiền các đ/c CB, GV, NV + Ban TT CMHS + CMHS + Tập thể lớp + cá nhân học sinh ủng hộ được là :
 1.Ngày 16/09/2024: 25.539.500 đồng. (Có danh sách sao kê đính kèm)

Ngày 17/08/2024: 1.720.000 ( Một triệu bảy trăm, hai mươi nghìn)
Ngày 18/09/2024: 800.000 ( Tám trăm nghìn đồng).
Trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân!