BẢNG VÀNG VINH DANH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KÌ THI VÀO LỚP 10 THPT.2024-2025

Thứ năm - 11/07/2024 09:41
TRƯỜNG THCS BÍCH HÒA

- Sau bao ngày tháng miệt mài đèn sách, ôn thi dưới thời tiết nắng nóng của mùa hạ, kì thi vào 10 THPT đã khép lại quãng thời gian tươi đẹp của những học sinh khối 9 với đầy ắp những kí ức vui buồn bên bè bạn, thầy cô dưới mái nhà chung mang tên trường THCS Bích Hoà.  Tháng 7 không chỉ rực rỡ bởi sắc nắng của mùa hạ, mà còn đẹp và rạng ngời hơn khi nhà trường đón nhận kết quả thi vào lớp 10 THPT của các em.
-Những thành tích này đã góp phần tô điểm cho bảng vàng thành tích giàu truyền thống của nhà trường, là sự khẳng định chất lượng giáo dục mũi nhọn, thể hiện vị thế, vai trò của nhà trường trong công tác giảng dạy. Trong đó phải kể đến sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ thầy cô giáo; sự động viên, quan tâm của cha mẹ học sinh. Đặc biệt, đây là thành tích vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các em. Kết quả ấy cũng là hành trang nâng bước cho các em thêm vững vàng, tự tin chinh phục những đỉnh cao tri thức mới!
Thầy cô và cha mẹ luôn tự hào về các em!
Chúc các em sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực của bản thân ở ngôi trường mới để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là học sinh, là niềm tự hào của trường THCS Bích Hoà!