TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

•   01/05/2022 02:56:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong cuộc đấu tranh phòng, chống COVID-19 đã xuất hiện không ít những tấm gương tiêu biểu không ngại khó khăn, mang tấm lòng thiện nguyện để chia sẻ yêu thương cho cộng đồng, chung tay, trách nhiệm, tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch và chăm lo cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh. Một trong số rất nhiều những tấm gương ấy là cô Nguyễn Thị Kim Thoa- giáo viên Trường THCS Bích Hòa – Thanh Oai – Hà Nội.
TẤM GƯƠNG NGƯỜI THẦY GIÁO, CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN MẪU MỰC

•   14/04/2022 02:49:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ở trường THCS Bích Hòa, huyện Thanh Oai, thầy giáo Nguyễn Đức Anh sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bích Hòa, trong một gia đình giàu truyền thống hiếu học. Sau khi ra trường thầy lại trở về mảnh đất quê hương công tác. Thầy là giáo viên môn Toán luôn được đồng nghiệp và học sinh tin yêu, quý mến bởi thầy không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là một Chủ tịch công đoàn tâm huyết, trách nhiệm, luôn quan tâm đến tâm tư, tình cảm cũng như đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Người thầy mẫu mực

•   31/07/2021 06:46:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện tốt sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đổi mới căn bản giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng toàn diện: đẩy mạnh việc thực hiện ba cuộc vận động lớn: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”; và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, trường THCS Bích Hòa, nơi tôi đang công tác có rất nhiều cán bộ, giáo viên cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người, bằng công việc thầm lặng của mình, chúng tôi vẫn tiếp tục ươm mầm cho những tài năng tương lai.Để lại ấn tượng nhiều nhất trong tôi và cũng là tấm gương để tôi học tập là thầy giáo Nguyễn Đức Anh. Bao năm rồi, thầy đã tình nguyện là người lái đò thầm lặng, ngày đêm chèo lái con đò thời gian, con đò trí tuệ đưa các thế hệ đàn em đến bến bờ tri thức.
Cháy hết mình với đam mê

•   31/07/2021 06:33:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện

•   31/07/2021 06:15:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Cô giáo Nghiêm Thị Hòa nguyên là một cô giáo dạy môn Toán ở trường THCS Bích Hòa từ năm 2006 đến tháng 10 năm 2020. Với 14 năm gắn bó với mái trường THCS Bích Hòa, cô Nghiêm Hòa không chỉ là một giáo viên gương mẫu trong công tác giảng dạy, luôn nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp và luôn thương yêu học sinh mà cô còn gương mẫu trong các phong trào của nhà trường đặc biệt là phong trào hiến máu tình nguyện.