Lễ ra quân kì thi chọn HSG khối 9- vòng 1 năm học 2022-2023

Thứ sáu - 04/11/2022 14:38
Chiều ngày 4/11,Trường THCS Bích Hoà đã tổ chức lễ ra quân các đội tuyển tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2022-2023
Lễ ra quân kì thi chọn HSG khối 9- vòng 1 năm học 2022-2023

Tham dự buổi lễ có thầy Đặng Ngọc Trình  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lưu Bá Thiết – PBT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Anh, đại diện Hội cha mẹ nhà trường, các phụ huynh của học sinh được chọn vào vòng 1, các thầy cô bồi dưỡng đội tuyển, hội đồng nhà trường đã hỏi thăm, trò chuyện, trao quà để kịp thời động viên thầy trò quyết tâm thi đạt kết quả cao nhất trong ngày 5/11/2022.

Chúc các em học sinh sức khỏe, bản lĩnh, bình tĩnh tự tin thể hiện bản thân để đạt được kết quả cao nhất, không phụ lòng tin yêu của thầy cô, gia đình và bạn bè đã gửi trao để trường THCS Bích Hoà tiếp tục “ Vinh quang nối tiếp bảng vàng vinh quang”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ra quân kỳ thi chọn học sinh lớp 9 vòng 1 năm 2022.