Đại hội chi Đoàn trường THCS Bích Hoà nhiệm kì 2023-2024

Thứ sáu - 06/10/2023 14:41

Đại hội chi Đoàn trường THCS Bích Hoà nhiệm kì 2023-2024

Được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, Chi đoàn thanh niên Trường THCS Bích Hoà long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn vào ngày 5/10/2023.

Đại hội Chi đoàn trường THCS Bích Hoà nhiệm kỳ 2023 – 2024 được tổ chức nhằm đánh giá, kiểm điểm kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ cũ, bàn và quyết nghị các vấn đề lớn trong phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2023-2024, bầu ra BCH khóa mới, có đủ sức, đủ tài để đưa tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện . Tham dự Đại hội có Đồng chí Đặng ngọc Trình- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lưu Bá Thiết-  Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Vũ Thị Thắm - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm văn Đạt- Phó Bí thư Đoàn xã và toàn thể các đồng chí đoàn viên chi đoàn.

Phát biểu taị Đại hội, thầy Đặng Ngọc Trình – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những biểu dương đóng góp tích cực và những thành tích đã đạt được của chi đoàn, đồng thời bày tỏ sự mong muốn chi đoàn tiếp tục có những sáng tạo, đột phá hơn nữa trong hoạt động Đoàn, song song với các nhiệm vụ và hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Đoàn chủ tịch Đại hội đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại biểu, các tham luận tại đại hội để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kì tới đồng thời tiến hành bầu cử BCH nhiệm kì 2023-2024. Kết quả đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH nhiệm kì mới. Đó là :

1. Đồng chí Lưu Văn Giang- Bí thư chi Đoàn.
2. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Bí thư.
3. Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà- Uỷ viên

Đại hội thông qua biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kì, thư kí thông qua biên bản và kết thúc hội nghị vào 17h chiều cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

đhcđ
Toàn cảnh Đại hội chi Đoàn trường THCS Bích Hoà.

dhcd6
Thầy Đặng Ngọc Trình – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những biểu dương đóng góp tích cực và những thành tích đã đạt được của chi Đoàn.

dhcd5
Đồng chí Phạm văn Đạt- Bí thư Đoàn xã phát biểu.

đhcd1
Đoàn chủ tịch chăm chú lắng nghe các ý kiến tham luận.
dhcd2
Các đồng chí đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH chi Đoàn mới.
dhcd3
BGH tặng hoa chúc mừng BCH chi Đoàn mới.

dhcd4
BGH chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đoàn viên.