Gặp gỡ chia tay các đồng chí giáo viên nghỉ hưu chuyển công tác

Thứ sáu - 28/01/2022 10:00

Gặp gỡ chia tay các đồng chí giáo viên nghỉ hưu, chuyển công tác

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, sáng ngày 28 tháng 1 năm 2022, trường THCS Bích Hoà phối hợp với công đoàn nhà trường  tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu, chuyển công tác.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Mở đầu, đ/c Đặng Ngọc Trình - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến ba thầy cô giáo vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí đã thay mặt CBGV-NV chúc các giáo viên chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường THCS Bích Hòa.

Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh 3 đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Trường THCS Bích Hòa xin chúc hai cô chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước .

zalo (2)
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy tặng quà lưu niệm cho đồng chí Đào An Khánh