Thông báo về việc tổ chức Lễ Khai Giảng và dạy học trực tuyến năm học 2021- 2022

Thứ bảy - 04/09/2021 06:49
Thông báo về việc tổ chức Lễ Khai Giảng và dạy học trực tuyến năm học 2021- 2022
Trường THCS Bích Hòa trân trọng thông báo tới toàn thể CMHS và các con học sinh yêu quý:
+ Ngày 05/9/2021 Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn Thành phố.
Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…); thời gian từ 7h30 đến 8h30.
+ Sau phần lễ khai giảng, từ 8h45 đến 9h30, nhà trường sẽ tiếp nối chương trình "Chào mừng năm học mới" dành riêng cho các con học sinh của THCS Bích Hòa tại phòng học Zoom của các lớp.
+ Kính mong Quý CMHS chuẩn bị giúp cho con trang phục, tâm thế, không gian, các thiết bị có kết nối mạng Internet, hỗ trợ con tham gia vào dự Lễ khai giảng trực tiếp qua truyền hình và phòng học Zoom của lớp đúng thời gian. 
+ Từ ngày 06/9/2021, học sinh toàn trường bước vào năm học mới với hình thức học trực tuyến tại nhà qua ứng dụng Zoom theo Thời khóa biểu học chính khóa và thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. 
+  Trong thời gian giãn cách, đối với những học sinh đang bị mắc kẹt ở các tỉnh, thành phố khác, chưa được đón về Hà Nội mà không đủ điều kiện học trực tuyến, quý CMHS liên hệ với trường THCS thuận tiện nhất tại địa phương đó để con được học nhờ. Nhà trường sẽ tiếp nhận khi HS quay trở lại trường theo quy định.
+ Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý CMHS và các con học sinh. Có bất cứ khó khăn gì, quý CMHS hãy gọi điện thoại về nhà trường mà trực tiếp là các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm lớp để được hỗ trợ, hướng dẫn.( Lưu ý: CMHS nhớ nhắc các con ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe cho việc học tập và sức khỏe cho việc phòng chống dịch Covid-19, các buổi học chuẩn bị đầy đủ sách, vở, trang thiết bị học tập, ghi chép và làm bài tập đầy đủ vào phòng họp Zoom trước 5 phút, mở camera, mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ và thực hiện nghi thức chào cờ như thầy cô đã nhắc ở buổi họp phụ huynh).   
                                                                                                                                                                                                                             Trân trọng
 

Tác giả bài viết: Đặng Ngọc Trình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây