TẤM GƯƠNG HỌC SINH CHĂM NGOAN - HỌC GIỎI

Thứ năm - 13/01/2022 10:07

Em Nguyễn Kim Phượng - Liên đội trưởng Trường THCS Bích Hòa

Em Nguyễn Kim Phượng - Liên đội trưởng Trường THCS Bích Hòa
Nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu phát động phong trào “Nghìn việc tốt ” , ”Mỗi người tốt mỗi việc tốt là một bong hoa đẹp .Cả đất nước ta là mộ trừng hoa đẹp ”.  Cho đến nay, đã có không ít tấm gương người tốt, việc tốt trên cả nước, nhiều trong số đó là các em học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguyễn Thị Kim Phượng, học sinh lớp 8A3 là Liên đội trưởng trường THCS Bích Hòa,Thanh Oai, Hà Nội là một tấm gương sáng về học sinh chăm ngoan, học giỏi đáng được biểu dương.
Huyện Đoàn -Hội Đồng Đội Huyện Thanh Oai tuyên dương em

Em Phượng có bố mẹ chỉ làm nông nghiệp bình thường. Em sớm có tính tự lập từ nhỏ. Suốt 7 năm liền em đều đạt học sinh giỏi toàn diện.
Năm học 2020-2021 em đạt giải khuyến khích môn Toán của Huyện.
Bằng khen do Đoàn TNCS HCM TP Hà Nội tặng 

Năm học 2018-2019 em đạt giải nhất cuộc thi Rung chuông vàng của huyện, được nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong phongtrào thiếu nhi Thủ đô thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ.
Em là Liên đội trưởng năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Em đã tham gia nhiều phong trào, hoạt động của liên đội. Tấm gương của em NguyễnThị Kim Phượng là phẩm chất đạo đức cao đẹp, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đây là tấm gương tiêu biểu về học sinh chăm ngoan, học giỏi, cần được biểu dương nhân rộng trong nhà trường và xã hội hiện nay .  

Tác giả bài viết: Lê Hải Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây