Trường THCS Bích Hòa tổ chức thành công kỳ thi học kỳ 2 trực tuyến trên trang Study.hanoi.edu.vn đối với 10 môn

Thứ hai - 26/07/2021 10:32

Từ ngày 23/7 đến hết ngày 25/7/ 2021, Thực hiện Kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai, trường THCS Bích Hòa cùng với các trường THCS Trên địa bàn toàn huyện Thanh Oai đã tổ chức thành công kỳ thi học kỳ 2 cấp trung học cơ sở trực tuyến trên trang hệ thống học và thi trực tuyến HanoiStudy của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội.
   Trước ngày thi, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh trực tuyến để triển khai tới CMHS chuẩn bị về cơ sở vật chất cũng như tạo mọi điều kiện để các con tham gia kì thi đầy đủ.
   Trường THCS Bích Hòa có 491 em học sinh khối 6,7,8 tham gia dự thi 10 môn (Văn, Toán, Ngoại ngữ, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân, Công nghệ) Trong 3 ngày thi có 490 em tham gia thi.Trong quá trình học sinh dự thi, các thầy cô giáo thực hiện tốt chức năng giám sát, giữ liên lạc với các phụ huynh học sinh để cung cấp mã học sinh, mật khẩu và mã ca thì một cách kịp thời, chính xác giúp học sinh thực hiện tốt các thao tác đăng  nhập và thực hiện kỳ thi, bên cạnh đó các thầy cô cũng đôn đốc những học sinh chưa vào phòng thi khi đến giờ thi hoặc cấp quyền cho các em được thi lại nếu gặp sự cố không nộp được bài thi.Trong quá trình thi học sinh phải bật camera và mic, học sinh nào không đảm bảo yêu cầu trên sẽ không được công nhận kết quả.
   Kết quả sau 3 ngày thi, các em làm bài tôt ở các môn thi như toán, văn, sinh, sử và đạt kết quả chưa cao ở môn ngoại ngữ 6.Nhà trường đã sẵn sàng cho việc hoàn thành hồ sơ năm học 2020-2021 và chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022.
b68b93396b349c6ac525

Tác giả: BBT