Chi Đoàn trường THCS Bích Hoà tổ chức thành công Đại hội Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Thứ năm - 13/10/2022 16:59

Chiều ngày 13/10, Chi đoàn trường THCS Bích Hoà đã long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Ngọc Trình, Bí thư Chi uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lưu Bá Thiết– Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên- Phó hiệu trưởng, đồng chí Phạm Văn Đạt- Phó bí thư Đoàn Xã , Bí thư Đoàn trường Đào Văn An và 23 đồng chí là đoàn viên giáo viên của nhà trường.
 Đại hội đã thống nhất bầu đoàn chủ tịch điều hành Đại hội gồm 03 đồng chí: Đồng chí Đào Văn An - Bí thư Chi đoàn nhà trường nhiệm kì 2021 – 2022; đồng chí Nguyễn Thị Định, đồng chí Lưu văn Giang, bầu đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà làm thư kí Đại hội.
          Mở đầu chương trình Đại hội đồng chí Đào Văn An - Bí thư Chi đoàn nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch lên trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì 2021 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác nhiệm kỳ 2022 – 2023.
          Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, Chi đoàn đã khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường: nhiều đồng chí được giao những trọng trách quan trọng như: nhóm trưởng chuyên môn, bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp….100% các đồng chí thực hiện tốt quy chế chuyên môn, tích cực tham gia ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, tích cực trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, làm tốt công tác chủ nhiệm lớp... Cùng với đó, Chi đoàn giáo viên đã rất tích cực trong công tác giáo dục, rèn luyện nề nếp, bồi dưỡng tư tưởng tình cảm cho học sinh thông qua việc phối hợp với các hoạt động đội. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động của Chi đoàn trong học kì vừa qua. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới 2022 - 2023 nhằm khắc phục những hạn chế để Chi đoàn giáo viên trường THCS Bích Hoà ngày càng vững mạnh.

Tại Đại hội, Chi đoàn được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí: Nguyễn Thị Thắm, Nguyễn Thị Định và Nguyễn Thị Thuỷ.
          Thị Bích Liên – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời, có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động, phát triển phong trào Đoàn đạt hiệu quả, gắn kết chặt chẽ với các hoạt động chuyên môn của nhà trường. Tiếp đó, Đồng chí Phạm văn Đạt cũng có những phát biểu chỉ đạo, góp ý đối với chi đoàn nhà trường, mong Chi đoàn tiếp tục phát huy để đạt được những chỉ tiêu đã đề ra tại Đại hội…
          Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu, các đoàn thể của nhà trường, thanh niên Chi đoàn THCS Bích Hoà luôn đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện xây dựng trường THCS Bích Hoà phát triển toàn diện.

Sau gần hai giờ đồng hồ làm việc hết sức nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên mới với 03 đồng chí:
1. Đ/c Đào văn An
2. Đ/c Nguyễn Thị Định
3. Đ/c Lưu Văn Giang

Đại hội Chi đoàn trường THCS Bích Hoà nhiệm kì 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích, tập thể đoàn viên giáo viên trường THCS Bích Hoà sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội đã đề ra, góp phần đưa các hoạt động của Chi đoàn nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung ngày càng phát triển hơn nữa về chiều rộng và chiều sâu.

Một số hình ảnh Đại hội