Sôi nổi ngày hội văn hóa thể thao Trường THCS Bích Hoà .

Thứ sáu - 24/03/2023 15:23

Sôi nổi ngày hội văn hóa thể thao Trường THCS Bích Hoà .

Chiều ngày 23/3, trường THCS Bích Hoà đã tổ chức Ngày hội Thể dục Thể thao năm học 2022-2023 dành cho tập thể học sinh các lớp .
Trong tiếng hò reo cổ vũ, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh và bậc phụ huynh đã tạo nên một Ngày hội thể thao đúng nghĩa. Từng bộ môn thể thao đều chứng kiến những giây phút thi đấu kịch tính với tinh thần thể thao sôi nổi như chạy , kéo co,… Ngày hội giúp các em học sinh tăng cường vận động thể chất, từ đó các em có một cuộc sống sinh hoạt năng động, hạnh phúc và khơi dậy tinh thần thể thao. Ngày hội còn đem lại cho các học sinh cũng như tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Bích Hoà những bài học giá trị về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm và bền bỉ. Qua đó, học sinh và bậc phụ huynh cũng ý thức hơn về tầm quan trọng của thể dục thể thao .