Hà Nội thông báo khẩn tìm người từng đến lò mổ Minh Hiền (Thanh Oai)

Thứ bảy - 14/08/2021 18:08
Hà Nội thông báo khẩn tìm người từng đến lò mổ Minh Hiền (Thanh Oai)

Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn thành phố đã đến hoặc liên quan Công ty TNHH Minh Hiền (lò mổ Minh Hiền), địa chỉ ở Cụm công nghiệp Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội từ 31/7/2021 đến 13/8/2021.

Người đã đến, liên quan đến địa điểm trong khoảng thời gian trên tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với Trạm Y tế, Trung tâm Y tế trên địa bàn, Trung tâm Y tế Thanh Oai (0916.874.282) hoặc gọi điện thoại đến số 0969.082.115/0949.396.115.

Trước đó, Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 huyện Thanh Oai có thông báo khẩn về việc rà soát, quản lý các trường hợp liên quan đến ca dương tính tại công ty TNHH Minh Hiền, xã Bích Hòa. Theo đó, 8h ngày 14/8/2021, UBND huyện Thanh Oai nhận được thông báo kết quả dương tính với SARS- CoV- 2 của 2 trường hợp là nhân viên tại công ty TNHH Minh Hiền (lò mổ Minh Hiền) cụ thể 1 trường hợp FO là nữ N. T. T sinh năm 1971 địa chỉ thường trú tại Thôn Mùi, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội (người đến mua hàng) và 1 trường hợp F0 là nam Đ.X.M, sinh năm 1979 địa chỉ thường trú Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông (nhân viên bảo vệ).

Nhà trường thông báo thầy cô chủ nhiệm,  đưa thông tin lên nhóm CMHS lớp mình, nhắc nhở HS thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, có HS nhiễm F gia đình phải báo ngay về nhà trường. Nhắc lại: Thầy cô nào không thực hiện tốt phần việc của mình thì tự chịu trách nhiệm trước nhà trường và cấp trên.

Tác giả: BBT

Nguồn tin: Minh Khánh/VOV.VN