Thông báo về việc tiếp tục báo cáo cập nhật thống kê số liệu tình hình dịch COVID-19 theo theo Chỉ thị số 17/CT-UBND.

Thứ hai - 23/08/2021 08:06
   Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố tại Công điện số 19/CĐ-UBND, ngày 21/8/2021 về việc tăng cường các biện pháp thực hiện nghiêm giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 theo Chỉ thị số 17/CT-UBND, ngày 23/7/2021. Phòng GD&ĐT đề nghị các đơn vị tiếp tục cập nhật thống kê số liệu theo biểu mẫu gửi về về địa chỉ Email: tomamnon-thanhoai@hanoiedu.vn theo 3 khung giờ: 6h00; 11h00; 17h00 hằng ngày.

Lưu ý:

- Các đơn vị chỉ thống kê, cập nhật số liệu các ca F0, F1, F2 và trong khu vực bị phong tỏa là cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, không thống kê phụ huynh, người thân, người liên quan ....

- Các đơn vị không có trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thuộc diện F0, F1, F2 và trong khu vực bị phong tỏa thì ghi “không có” vào cột ghi chú, và gửi thống kê về địa chỉ email theo mẫu.

- Các trường hợp F0, F1, F2 ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, lớp, trường vào cột ghi chú.

Thông tin trao đổi: Đồng chí Hải Yến, viên chức tổ mầm non, điện thoại 0378375091.

Trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Đặng Ngọc Trình