Hoạt động hiến máu tình nguyện của CBGVNV trường THCS Bích Hòa

Thứ sáu - 02/07/2021 10:40
Hoạt động hiến máu tình nguyện của CBGVNV trường THCS Bích Hòa
        Đã trở thành truyền thống nhiều năm, ngày hiến máu tình nguyện ngành GD&ĐT huyện Thanh Oai đã trở thành ngày hội của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Bích Hòa, là nơi lòng nhân ái của những người làm giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại đã trở thành niềm tin và hành động của đội ngũ người giáo viên Thanh Oai hôm nay.

Nối tiếp truyền thống đó, sáng thứ năm ngày 1/7/2021, các tình nguyện viên Trường THCS Bích Hòa đã cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn nhà trường đã  tập trung tại trung tâm y tế huyện để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, Trường THCS Bích Hòa có 02 đồng chí: Nguyễn Thị Thủy và Nguyễn Thị Thu Hà tham gia hiến máu. Hoạt động hiến máu cứu người  cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được giáo viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.
        Đến nay, việc hiến máu tình nguyện ở trường THCS Bích Hòa đã trở thành một việc làm thường xuyên. phong trào có sức lan tỏa và trở thành một nét đẹp văn hóa trong lối sống của tập thể CB, GV, NV nhà trường. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thồng "Thương người như thể thương thân", đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam