Triển khai Cuộc thi Tìm hiểu LS truyền thống 75 năm của LLVT Hà Nội.

Thứ sáu - 30/07/2021 22:14
Gửi thầy Đ.Anh cô Thanh Hòa và cô Yến. Triển khai Cuộc thi Tìm hiểu LS truyền thống 75 năm của LLVT Hà Nội.

Nhà trường chuyển tiếp công văn của PGD và của Sở, đề cương TL các câu hỏi, đề nghị các đ/c nghiên cứu, thực hiện theo các nội dung trong CV. Mỗi trường lựa chọn 01 bài dự thi có chất lượng gửi về Phòng Giáo dục trước ngày 10/8/2021 cho đ.c Hồng Phúc tổng hợp và t/c chấm bài. Lựa chọn 01 bài tốt nhất gửi dự thi cấp TP.

Lưu ý:

1. ĐỐI TƯỢNG|: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường

2. HÌNH THỨC, PHƯƠNG PHÁP-Hình thức: Thi viết theo cá nhân hoặc tập thể(cócâu hỏi và đềcương gửi kèm, khuyến khích bài thi có tài liệu phong phú, hình ảnh minh hoạvà phương pháp thểhiện sáng tạo). + Bài thi viết chỉ sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Việt, có dấu; hình thức viết tay hoặc đánh máy vi tính rõ ràng, sạch sẽ; đóng quyển khổ A4, A3 hoặc A2, đánh số trang theo thứ tự. Khuyến khích bài thi viết tay, bài thi có tài liệu phong phú, hình ảnh minh hoạvà phương pháp thể hiện sáng tạo.

+ Bìa bài dự thi ghi rõ:Tên bài: Bài Thi tìm hiểu lịch sửvà truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Lực lượng vũ trang Thủđô Hà Nội.

Đối tượng tham gia là cá nhân, ghi rõ: Họtên, chức vụ, đơn vị, sốđiện thoại.

Đối tượng tham gia là tập thể, ghi rõ tên tập thể, địa chỉ, số điện thoại, đầu mối thông tin liên hệ.