Quan tâm thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng

Thứ sáu - 30/07/2021 20:57
Quan tâm thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng
Trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng vẻ vang do Đảng ta lãnh đạo, để có được ngày hôm nay, hàng triệu người con ưu tú đã cống hiến, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta tôn vinh, ghi nhớ công lao của các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.
Hàng năm cứ đến ngày 27/7 thầy trò trường THCS Bích Hòa lại có những hoạt động nhằm tri ân các thương binh thân nhân liệt sĩ. Năm nay do đại dịch Covid nên chỉ mình đồng chí Nguyễn Đức Anh- Chủ tịch công đoàn nhà trường trực tiếp đến tận nhà thăm hỏi các gia đình thương binh, có thân nhân liệt sĩ.Hiện dang công tác tại trưởng, có 7 đồng chí có gia đình thương binh, có thân nhân liệt sĩ đó là gia đình đồng chí Vũ Tâm, Bích Liên, Khiêm, Chi,Hà, Hạnh, Yến Nhân dịp này Ban chi ủy chi bộ, BGH nhà trường, BCH công đoàn trường THCS Bích Hòa đã gửi phần quà thăm hỏi đến thân nhân là thương binh, gia đình liệt sĩ của các thành viên trong Hội đồng giáo dục nhà trường. Những lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và những món quà nhỏ là những nghĩa cử tri ân của các thầy cô giáo nhà trường gửi tới các gia đình.

Tác giả: BBT