Trường THCS Bích Hòa tổ chức'' Vui Tết Trung Thu'' cho học sinh

Thứ năm - 28/09/2023 18:24
Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2023, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Hôm qua, ngày 27/9 Trường THCS Bích Hòa tổ chức ngày hội trung thu năm 2023 với chủ đề'' VUI TẾT TRUNG THU''. Đây là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.
Trường THCS Bích Hòa tổ chức'' Vui Tết Trung Thu'' cho học sinh
 Hoạt động “Vui Tết Trung thu" thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường cũng như các tổ chức Đoàn, Hội, Đội và các bậc phụ huynh đối với các em học sinh trong toàn trường. Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh, tạo điều kiện cho các em trải nghiệm, tự rèn luyện kỹ năng sống cho mình, tạo thêm cho các em niềm tin, sự hứng khởi trong học tập.
  Được biết, ngoài hoạt động giảng dạy, Trường THCS Bích Hòa còn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Trong thời gian qua BGH và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn dành những tình cảm, sự quan tâm cả về vật chất và tinh thần để tuổi thơ của các em học sinh được vui chơi và phát triển lành mạnh. Đặc biệt là quan tâm đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 Trong chương trình "Vui Tết Trung thu" năm 2023, nhà trường đã tặng nhiều phần quà bánh kẹo cho tập thể học các khối lớp và trao tặng các phần quà là vở,bánh trung thu cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên lớn, các em cố gắng vươn lên trong học tập.

trung thu 3

trung thu 4