NOI GƯƠNG NGƯỜI ANH HÙNG NHỎ TUỔI – KIM ĐỒNG

Thứ năm - 16/02/2023 10:54
Sáng ngày 13/2/2023 Liên đội trường THCS Bích Hòa đã tổ chức buổi sinh hoạt Đội, tuyên truyền phát thanh măng non với chủ đề: '' Noi gương Kim Đồng - Thiếu nhi Việt Nam tiếp bước "
Liên đội trường THCS Bích Hòa đã tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm “Noi gương anh hùng Kim Đồng - Thiếu nhi Việt Nam tiếp bước” với nhiều hình thức đa dạng như: xem phim tài liệu, rung chuông vàng, trao học bổng, văn nghệ,…Các hoạt động đã giúp cho phụ trách Đội và các em đội viên, thiếu nhi nhận thức sâu sắc về tinh thần yêu nước và sự hy sinh anh dũng của Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng, người đội trưởng đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Từ đó, tạo môi trường để đội viên, thiếu nhi thi đua học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống “Tuổi nhỏ chí lớn”.