LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022- 2023

Thứ hai - 16/01/2023 10:14
Sáng ngày 16/01/2023, trường THCS Bích Hòa long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I- năm học 2022- 2023
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022- 2023

Sau các nghi thức của buổi lễ, Thầy Đặng Ngọc Trình – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2022 – 2023, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Trong bài báo cáo, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
            Cũng trong buổi lễ, BGH nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Tổ chức phát thưởng cho các em học sinh giỏi nhất khối, học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích cao qua các hoạt động phong trào và các hội thi,...

Học kỳ I năm học 2022 - 2023 của trường THCS Bích Hòa đã trôi qua, cả thầy và trò nhà trường đều đã gặt hái được nhiều thành quả nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ. Mong rằng bước sang học kì II, trường THCS Bích Hòa  sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2022- 2023 trường THCS Bích Hòa.