Diễn đàn trẻ em kỹ năng phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Thứ năm - 27/10/2022 14:17
Diễn đàn trẻ em kỹ năng phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản nhất về việc phòng chống xâm hại trẻ em, sáng ngày 24-10-2022, trường THCS Bích Hòa đã tổ chức cho toàn bộ học sinh khối 6, 7, 8, 9 được tham gia buổi tuyên truyền để nghe hướng dẫn kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em

Buổi nói chuyện xoay quanh về vấn đề sức khỏe, giới tính.

Buổi nói chuyện xoay quanh về vấn đề sức khỏe, giới tính, những vấn đề liên quan đến việc xâm hại tinh thần, thân thể, quấy rối tình dục ở lứa tuổi vị thành niên. Đồng thời, hướng dẫn những kỹ năng cơ bản, cần thiết để có thể tự bảo vệ bản thân mình trước những nguy cơ bị kẻ xấu dụ dỗ, bị xâm hại tình dục... Với nội dung thiết thực, phong phú, buổi truyền thông về "kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em" đã nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của  hơn 700  em học sinh.

Các em học sinh tham gia tích cực và đầy hào hứng trong buổi sinh hoạt tập thể .