Vui Tết Trung Thu

Thứ sáu - 09/09/2022 14:20
Vui Tết Trung Thu

Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ mà các bạn nhỏ rất mong đợi. Ở Việt Nam, tết Trung Thu được quan niệm là ngày tết của trẻ em, bởi vậy mà vào ngày này các bạn nhỏ luôn là những người được bố mẹ ông bà dành nhiều tình cảm nhất. Đây không chỉ là ngày để các bé có dịp vui chơi, kết bạn, thể hiện tài năng, mà còn là ngày tết của tình thân, của sự biết ơn, báo hiếu, ngày của Gia Đình sum vầy bên nhau vui hội. Với mong muốn có một Đêm Trung Thu thật vui vẻ, đầy ý nghĩa cho các em nhỏ nhân dịp đặc biệt này, Chi đoàn trường TCS Bích Hòa phối hợp cùng Liên đội và các mạnh thường quân tổ chức ngày hội "Em vui hội trăng rằm năm 2022". Trong ngày hội đã tổ chức trao 320 lồng đèn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường cùng vui trung thu với các bạn. Bên cạnh đó, chi đoàn trao giải hội thi Trang trí lồng đèn và đặc biệt là tổ chức rước đèn trung thu cho hơn 700 em học sinh dưới sân trường. Ngày hội đã diễn ra sôi nổi và ghi dấu ấn trong các em học sinh.