Thông báo về việc trả bằng tốt nghiệp THCS năm học 2020-2021

Số: 118/TB-THCS

Bích Hòa, ngày 15 tháng 10 năm 2021

V/v Trả bằng tốt nghiệp THCS năm học 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai về việc trả bằng tốt nghiệp THCS năm học 2020-2021.
Trường THCS Bích Hòa thông báo lịch trả bằng tốt nghiệp THCS năm học 2020-2021 cụ thể như sau:
1. Thời gian trả bằng:Từ ngày 16/10/2021 đến hết ngày 28/10/2021
- Buổi sáng: Từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút
- Buổi chiều: Từ 14 giờ đến 17 giờ
2. Địa điểm trả bằng: Phòng thư viện trường THCS Bích Hòa
3. Đối tượng nhận bằng: Là học sinh hoặc cha mẹ học sinh có tên trong bằng tốt nghiệp.
* Lưu ý:
- Đối với học sinh khi đi nhận bằng tốt nghiệp của mình cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
- Trường hợp nhận thay, nhận hộ: Chỉ có cha hoặc mẹ học sinh được nhận hộ, khi đi mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người nhận hộ.
- Sau thời gian thông báo phát bằng, nếu học sinh nào không đến nhận bằng nhà trường sẽ chuyển toàn bộ số bằng còn tồn đọng về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai quản lý.
Vì vậy mong cha mẹ học sinh và học sinh lưu ý đến nhận bằng đúng thời gian như đã thông báo.

Nơi nhận:
- Đài truyền thanh xã (để thông báo);