TRƯỜNG THCS BÍCH HÒA HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2023

Thứ hai - 06/03/2023 11:33

TRƯỜNG THCS BÍCH HÒA HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2023

Thực hiện lời kêu gọi và phát động của LĐLĐ Thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện Thanh Oai kêu gọi và phát động các nữ CBCC, đoàn viên công đoàn tại các cơ quan, đơn vị hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023 từ 01/3/2023 đến hết ngày 8/3/2023
   Áo dài là nét đẹp, là biểu tượng của nước Việt Nam. Hầu hết những người phụ nữ khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống đều cảm thấy tự tin, kiêu hãnh, tràn đầy lòng tự hào và tinh thần dân tộc mạnh mẽ.
Nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Bích Hòa hưởng ứng“Tuần lễ áo dài Việt Nam”

Để góp phần lan tỏa việc bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của chiếc áo dài truyền thống của người Việt Nam và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023, tập thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng nhau mặc những chiếc áo dài xinh xắn trong thời gian từ ngày 01/3 đến hết ngày 08/3. Qua đó, cũng nhằm tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, học sinh vẻ đẹp và ý nghĩa của tà áo dài Việt Nam. Với hình ảnh thướt tha dịu dàng của cô giáo  trong tà áo dài sẽ góp phần giáo dục thế hệ trẻ biết yêu quý cái đẹp và ý thức giữ gìn bản sắc dân tộc qua chiếc áo dài truyền thống của người Phụ nữ việt Nam.