HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS BÍCH HÒA NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ năm - 13/10/2022 14:44
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi và tự hào hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), sáng ngày 13 tháng 10 năm 2022, trường THCS Bích Hòa long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023.
HỘI NGHỊ  CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG  TRƯỜNG THCS BÍCH HÒA NĂM HỌC 2022 – 2023

Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Đặng Ngọc Trình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Điều hành chương trình là đoàn chủ tịch, bao gồm: đ/c Đặng Ngọc Trình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/C Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Đức Anh – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Trần Thị Thanh Loan – thư ký.

Mở đầu chương trình, đ/c Đặng Ngọc Trình thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học2021 – 2022, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2022 – 2023 và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Báo cáo cũng chỉ rõ: những điểm mới của nhà trường trong năm học này sẽ đem lại những thuân lợi, thời cơ và cũng thật nhiều thử thách.
Tiếp nối chương trình, đ/c Nguyễn Đức Anh – Chủ tịch Công đoàn báo cáo về tổng kết hoạt động công tác Thi đua khen thưởng, đ/c Đặng Thị Thuý – Trưởng ban TTND trình bày báo cáo hoạt động ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022, phương hướng hoạt động của ban TTND năm học 2022-2023.

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên bày tỏ những suy nghĩ, ý kiến đóng góp về một số vấn đề trọng tâm trong nhà trường. đ/c Lưu Bá Thiết – Phó Hiệu trưởng; Tham luận “Các giải pháp thực hiện hiệu quả chương trình GDPT 2018 và lộ trình chuẩn bị cho những năm tiếp theo”.

Bên cạnh đó, mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc của hội đồng sư phạm cũng đã được đoàn chủ tịch giải đáp và làm rõ.
Trong Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình Hội nghị. Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức trường THCS Bích Hòa năm học 2022 – 2023. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường THCS Bích Hòa sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi của toàn thể cán bộ, viên chức khi nhà trường đã bước vào một năm học mới với một quyết tâm cao, chắc chắn rằng, năm học 2022-2023 hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường THCS Bích Hòa.

Tác giả: Trung học cơ sở Bích Hoà, Nguyễn Đức Anh