Trung thu online yêu thương cho học trò!

Thứ hai - 20/09/2021 18:01
Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, thương học trò chịu nhiều thiệt thòi, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Hội Đồng Đội huyện, trường THCS Bích Hòa đã tổ chức Trung thu online cho HS với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
Tết Trung Thu của học sinh THCS Bích Hòa
Mở đầu chương trình, các em được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc  gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước. Trong Thư, Chủ tịch nước nêu rõ, Tết Trung thu cũng là dịp để mỗi gia đình, chính quyền và xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu, giúp các cháu nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp. Tiếp đến, thầy Đặng Ngọc Trình,  hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời chúc tới tất cả các em học sinh toàn trường. Tiếp theo học sinh được theo dõi phần giới thiệu về Tết Trung thu và ý nghĩa của ngày lễ ở Việt Nam và trên thế giới. Sau phần tổ chức chung toàn nhà trường, học sinh tiếp tục vui Trung thu theo từng lớp học. Lễ hội trăng rằm được tổ chức trên nền tảng dạy học Teams và Google meet nhưng không vì thế mà làm vơi đi không khí vui tươi, bổ ích.
Không rước đèn ông sao, không tổ chức phá cỗ đón chị Hằng, chú Cuội cùng các bạn trên lớp, lễ hội trăng rằm năm nay của các em học sinh được trường tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Dù không rộn ràng như mọi năm nhưng học sinh đều phấn khởi.
819afabae630106e4921
Vui Tết Trung thu của học sinh 6A2