Trường THCS Bích Hòa tổ chức tổng kết năm học 2020 -2021 bằng hình thức trực tuyến

Thứ tư - 01/09/2021 18:22
 Trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona diễn biến phức tạp, nguy hiểm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Thanh Oai, trường THCS Bích Hòa đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến.

Khác với Lễ tổng kết như thường thấy ở mọi năm, Lễ tổng kết năm học 2020-2021 mặc dù được tiến hành dưới hình thức trực tuyến nhưng đã diễn ra không kém phần thiêng liêng và xúc động. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, nhân viên và  học sinh trong nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Ngọc Trình - Hiệu nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2020-2021. Biểu dương và ghi nhận nỗ lực của thầy cô và học sinh đã vượt qua khó khăn, thách thức để đạt những kết quả đáng tự hào. Đồng thời tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi, các phong trào học tập, nền nếp và văn - thể.

Lễ tổng kết đã khép lại một năm học với thật nhiều cung bậc cảm xúc của thầy và trò trường THCS Bích Hòa. Một năm học mới sắp đến, hứa hẹn nhiều thành công mới. Chúc cho các em học sinh luôn chăm ngoan, học tốt. Chúc tập thể sư phạm nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học tới, để xứng đáng với niềm tin mà nhân dân trao tặng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

cffc9562411fb741ee0e
Các thầy cô dự Lễ bế giảng năm học 2020- 2021