Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ bảy - 20/11/2021 11:27
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 20/11, Trường THCS Bích Hòa  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 Trường THCS Bích Hòa

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS Bích Hòa. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THCS Bích Hòa.

Toàn bộ CB, GV,  NV, Các vị khách mời và các em học sinh tham gia  buổi Lễ bằng hình thức trực tuyến
Đại diện học sinh có thành tích xuất sắc có bài phát biểu
Các đồng chí lãnh đạo Xã Bích Hòa đã đến trường gửi lẵng hoa tươi thăm chúc mừng nhà trường

Tác giả: BBT