THCS Bích Hòa tưng bừng khai giảng năm học mới

Thứ hai - 05/09/2022 23:17

THCS Bích Hòa tưng bừng khai giảng năm học mới

Hoà chung trong không khí cả nước, sáng 5/9/2022, trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, học sinh THCS Bích Hòa đã tham gia Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Các đồng chí lãnh đạo, HĐND, UBND, UBMTTQ và các phòng ban ngành đoàn thể trên địa bàn Xã cũng đã đến chia vui, động viên thầy, cô và trò các nhà trường nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.
Các học sinh tập trung đến trường khá sớm, gương mặt ai cũng rạng rỡ, vui tươi sau những tháng hè. Không khí tại sân trường khá nhộn nhịp, thầy cô ổn định đội hình các lớp chuẩn bị buổi lễ. Nhà trường đã có sự chuẩn bị đầu tư chu đáo từ khâu trang trí đến các chương trình phục vụ lễ khai giảng, tạo được không khí phấn khởi như ngày hội, thể hiện tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới này.

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động do các em học sinh biểu diễn, Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Lưu Bá Thiết  đã đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trong cả nước.

Thầy Đặng Ngọc Trình – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và báo cáo một số kết quả nổi bật trong năm học qua. Với phương châm giáo dục “Rèn đức trước, luyện tài sau”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học đã đề ra.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phùng Văn  Huy  đề nghị nhà trường tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; chú trọng thực hiện “giáo dục toàn diện” cho học sinh.

Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo rèn luyện phương pháp tự học cho học sinh; thực hiện đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác quản lý nhà trường. Đẩy mạnh công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, coi trọng và nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh và Tin học, xem đây là khâu đột phá trong nâng cao chất lượng dạy học, tạo điểm nhấn trong phát triển thương hiệu nhà trường…Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ