Trường THCS Bích Hoà tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 20/11/2022 14:23

Trường THCS Bích Hoà tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi cùng Ngành giáo dục, sáng 19/11, Trường THCS Bích Hoà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam – tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2022.
Ngôi trường với gần 70 năm xây dựng và trưởng thành, là điểm sáng giáo dục trên bản đồ giáo dục huyện Thanh Oai.

Tới dự có lãnh đạo xã Bích Hoà, đại diện các ban nghành Đoàn thể và đặc biệt là các thế hệ nhà giáo lão thành cùng các nhà giáo tiêu biểu , các thầy cô  trong BGH, toàn thể GV, NV và hơn 700 em học sinh.

Buổi lễ nhằm tri ân các thầy cô giáo, những người lái đò âm thầm, tâm huyết với nghề. Đây cũng là dịp để các em học sinh được bày tỏ tình cảm quý mến, kính trọng, biết ơn những người đã dày công vun đắp, dạy dỗ các em trưởng thành.

Với những kết quả đạt được, tại lễ kỷ niệm, trường THCS Bích Hoà cũng đã trao khen thưởng cho các giáo viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Năm học 2021 - 2022, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên, trường THCS Bích Hoà vẫn đảm bảo chất lượng công tác dạy và học. Trong đó, có sự đóng góp rất đáng trân trọng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Nhân dịp 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam xin gửi tới các thầy cô giáo trường THCS Bích Hoà những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc thầy cô giáo sức khỏe, tiếp tục giữ vững ngọn lửa yêu nghề, tận tụy với nhiệm vụ giáo dục, đào tạo các thế hệ trẻ và tiếp tục đóng góp trí tuệ, truyền cảm hứng cho đội ngũ nhà giáo nói riêng và những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nói chung của nước nhà. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Ảnh kỉ niệm các thế hệ thầy cô đã và đang công tác tại trường.
Các em học trò cũ tặng hoa thầy cô.
Ông Nguyễn Văn Huy phát biểu tại buổi lễ
Các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học .
Các thầy cô giành giải trong thi đấu thể thao.

Khen thưởng giáo viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.
Đại diện các đoàn thể tặng hoa chúc mừng trường.
Đại diện Ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng trường.
Đại diện cha mẹ học sinh các lớp tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Vân, nguyên Hiệu trưởng  tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Các vị đại biểu khách về dự đông đủ ngày 20/11.