LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023 CỦA TRƯỜNG THCS BÍCH HOÀ .

Thứ năm - 25/05/2023 15:07

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023 CỦA TRƯỜNG THCS BÍCH HOÀ .

hực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022-2023, Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023, Trường THCS Bích Hoà đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022- 2023 và chia tay học sinh khối 9. Lễ bế giảng là thời điểm thầy và trò nhà trường cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Vượt qua khó khăn, tập thể các thầy, cô giáo và các em học sinh đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng.

Năm học 2022- 2023 có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học kỉ niêm 133 năm ngày sinh Chủ tịch hồ Chí Minh; 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 48 năm thống nhất đất nước; là năm học được  các ngành, các cấp đầu tư tâm huyết , trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để xây dựng cho ngành giáo dục; năm học Bộ giáo dục và Đào tạo thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mơi năm 2018 cho học sinh khối 6, khối 7 và những năm tiếp theo trên phạm vi cả nước; Năm học với chủ đề " Thiếu nhi Việt Nam- Làm nghìn việc tốt, Tiến bước lên Đoàn". do Hội đồng Đội Trung Ương phát động.

Đến dự chúc mừng thành quả của nhà trường, xin chào đón các vị khách quý:  Ông Bùi Tiến Dũng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐ nhân dân xã Bích Hòa cùng các đ/c là trưởng- Phó các Ban ngành Đoàn thể trong xã; Các đ/c đại diện Hội đồng quản trị HTX Nông nghiệp xã BH, các đ/c đại diện cho cấp ủy chi bộ thôn, trưởng phó thôn, các ông bà đại diện cho Hội Cựu giáo chức xã và Chi hội khuyến học Thôn và nhà Chùa, các ông bà đại diện cho Ban hành giáo xứ Thạch Bích cũng về dự .

Phát biểu trong Lễ bế giảng  Ông Bùi Tiến Dũng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐ nhân dân xã Bích Hòa đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của thầy trò nhà trường và mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đưa giáo dục địa phương ngày một phát triển trong những năm học tiếp theo.

Trong buổi lễ, Thầy giáo Đặng Ngọc Trình-  Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Năm học 2022- 2023 là năm học có nhiều thành tích đáng tự hào, nhà trường đã biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích đã được khen thưởng như: lớp Xuất sắc, lớp Tiên Tiến; các thầy cô có thành tích trong đợt thi giáo viên dạy giỏi, có học sinh giỏi, Thầy cô có thành tích viết về " Gương người tốt, việc tốt", khen thưởng các cá nhân tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và trong hoạt động Đội, các cá nhđạt thành tích trong đợt thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố các môn văn hoá, thể dục thể thao, Olimpic, Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 6,7 theo cụm...

Các em học sinh lớp 9, đây cũng là dịp để các em bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô và mái trường. Ngôi nhà chung- Trường THCS Bích Hoà  sẽ là những kỉ niêm đẹp khó phai mờ. Chia tay để khép lại một hành trình- Chia tay để hẹn gặp lại.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng.
Đại diện Lãnh đạo Xã Bích Hoà chúc mừng nhà trường .

Đại diện Lãnh đạo các  Thôn Bích Hoà chúc mừng nhà trường .

tặng thưởng
Trao thưởng cho giáo viên chủ nhiệm giỏi .

trao thưởng 3
Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc .

trao thưởng 4
Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc .