Công tác chuẩn bị năm học mới 2023 – 2024 trường THCS Bích Hoà.

Thứ ba - 29/08/2023 17:39

Công tác chuẩn bị năm học mới 2023 – 2024 trường THCS Bích Hoà.

Năm học mới 2023 - 2024 đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi trên các trường học, cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh trường THCS Bích Hoà hăng say hoàn thành mọi công tác chuẩn bị nhằm chào đón ngày lễ Khai giảng mừng năm học mới.

Thực hiện công văn số 595 của PGD&ĐT Huyện Thanh Oai về việc tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2023 – 2024, cán bộ giáo viên trường THCS Bích Hoà đã và đang thực hiện các công tác chuẩn bị cho năm học mới.
Nhằm đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học, nhà trường đã tổ chức kiểm tra thực trạng và tổ chức sửa chữa, bổ sung trang thiết bị trong mỗi phòng học. Trong công tác phòng dịch, bảo đảm sức khỏe cho học sinh, trường đã tổ chức tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, thực hiện khử khuẩn, chuẩn bị trang thiết bị y tế cần thiết và các phương án bảo đảm an toàn trường học.
cb năm học mới 1
cb2