Thầy và trò THCS Bích Hoà hướng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” năm 2023

Thứ năm - 19/10/2023 14:33
Thực hiện Kế hoạch số 231/KH-UBND ngày 19/9/2023 của UBND huyện Thanh Oai về Hướng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bản huyện Thanh Oai năm 2023,Thực hiện Công văn số 703/GDĐT-VP ngày 20 tháng 9 năm 2023 của Phòng GD&ĐT Thanh Oai về tổ chức hướng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam ” năm 2023 trong các trường MN, TH, THCS. Sáng ngày 16/10/2023, trường THCS Bích Hoà phối hợp với Công an xã Bích Hoà tổ chức buổi hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” năm 2023 tại Trường THCS Bích Hoà .
Thầy và trò THCS Bích Hoà  hướng ứng “Ngày Pháp luật  nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”  năm 2023

Tham dự buổi lễ  có thầy giáo Đặng ngọc Trình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lưu Bá Thiết- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo vũ Thị Hồng Thắm-  Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 800 em học sinh  trường THCS Bích Hoà.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do học sinh biểu diễn. Tiếp nối chương trình, thầy giáo Đặng ngọc Trình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu phát động hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2023.

“Ngày pháp luật Việt Nam không có nghĩa là một ngày, mà là mỗi ngày mọi người dân Việt Nam phải thực hiện nghiêm hiến pháp và pháp luật… Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” cán bộ giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và các em học sinh Trường THCS Bích Hoà quyết tâm thực hiện một số mục tiêu như: Chủ động hơn trong việc nghiên cứu, tìm hiểu, học tập và nghiêm chỉnh chấp hành hiến pháp, pháp luật vì lợi ích của mình và của cộng đồng. Thực hiện tốt bộ quy ứng xử nơi công cộng của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội. Bộ quy ước ứng xử của giáo viên nhà trường.”

Buổi lễ hưởng ứng ngày Pháp luật kết thúc tốt đẹp, mỗi CB, GV, NV và học sinh nhà trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực  chung tay góp phần đưa Hiến pháp và Pháp luật vào cuộc sống, xây dựng ý thức thượng tôn pháp luật trong xã hội tạo nên sức mạnh tổng hợp, khối đại đoàn kết của toàn dân tộc vì một nước Việt Nam dân giàu – nước mạnh - dân chủ - công bằng - văn minh.