THCS Bích Hòa hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Thứ năm - 06/10/2022 15:20

THCS Bích Hòa hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc Việt Nam luôn trăn trở sao cho "ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành". Cho đến ngày nay, những điều trăn trở của Người vẫn còn nguyên giá trị và chúng ta ngày càng nhận thức sâu sắc rằng chỉ có một xã hội học tập, chỉ có học tập suốt đời mới có thể tạo nên một môi trường lành mạnh nhất để "ai cũng được học hành". Điều này đã được thực tế chứng minh, đất nước ta đã phát triển ngày càng văn minh hơn đó là nhờ vào việc học.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được phát động hàng năm nhằm phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Trong buổi Sinh hoạt dưới cờ ngày 3/10/2022, trường THCS Bích Hòa đã hưởng ứng tuần lễ ý nghĩa này. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Ông Nguyễn Văn Biên, Phó chủ tịch Xã Bích Hòa đã có bài phát biểu.

Các vị đại biểu khách nghiêm trang làm lễ chào cờ.

Ông Nguyễn Văn Huy nêu một số phương pháp thúc đẩy trong học tập.
Các em học sinh chăm chú lắng nghe lời phát biểu của thầy cô.