Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Bích Hòa năm học 2021 – 2022

Thứ bảy - 16/10/2021 11:52
Thực hiện Công văn của PGD Thanh Oai V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong huyện; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 14/10/2021 trường THCS Bích Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 05 đồng chí là:

Đặng Ngọc Trình (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Nguyễn Thị Bích Liên (Phó Hiệu trưởng); Nguyễn Đức Anh (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan (giáo viên tổ KHTN) làm thư ký Hội nghị.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức; Báo cáo kiểm điểm những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị năm học 2020 - 2021; Đánh giá tổng kết thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Báo cáo tổng hợp các kiến nghị, đề xuất của hội nghị cấp tổ; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2020 – 2021; phát động thi đua năm học 2021 - 2022 và hướng dẫn các danh hiệu thi đua.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; Giáp pháp góp phần hoàn thành chỉ tiêu vào lớp 10 THPT; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong triển khai “xây dựng lớp học vui - Trường học hạnh phúc”; Bàn các biện pháp nâng cao kết quả giảng dạy, giảm áp lực cho giáo viên; biện pháp nâng cao đời sống của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Bích Hòa càng hiểu rõ trách nhiệm vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị :

2682b3daa3366a683327

885bf7dce7302e6e7721