TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS BÍCH HOÀ.

Thứ hai - 27/11/2023 14:53

TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS BÍCH HOÀ.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12-2023); 34 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023); ngày 27/11/2023, tại sân trường Trường THCS Bích Hoà, Hội CCB và Đoàn TNCS HCM phối hợp với trường THCS Bích Hoà tổ chức buổi nói chuyện truyền thống cách mạng cho các em học sinh và giáo viên trường.

Đến dự buổi nói chuyện có đồng chí Nguyễn VănToán - Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh huyện Thanh Oai, Trung tá Lưu Vân Trường - Nguyên Chủ tịch Hội CCB huyện Thanh Oai làm báo cáo viên truyền đạt, đồng chí Lưu Bá Hoà - Chủ tịch hội CCB xã Bích Hoà, đồng chí Nguyễn Văn Như- PCT hội CCB xã Bích Hoà.
 Buổi nói chuyện cũng có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Sơn- Trưởng ban và ông Nguyễn Văn Khang- Phó ban TT
 cùng các ông bà trong ban TT CMHS, Thầy giáo Đặng Ngọc Trình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong BGH, cùng toàn thể các thầy cô trong hội đồng sư phạm và hơn 800 em học sinh đã về dự đông đủ

Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ xong, các em học sinh và giáo viên trường THCS Bích Hoà được bác Lưu Vân Trường - Nguyên chủ tịch hội CCB huyệnThanh Oai tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam; quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam; các tấm gương chiến đấu, anh dũng hy sinh của các Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân.

Thông qua buổi nói chuyện truyền thống nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, rèn luyện đạo đức, lối sống cho các em học sinh, thế hệ trẻ, từ đó phấn đấu học tập, làm việc đạt nhiều kết quả tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.