Xuân yêu thương .

Thứ hai - 16/01/2023 10:30

Xuân yêu thương .

Sáng ngày 16/1/2023 trường THCS  Bích Hòa  tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương” trao tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023

Tại chương trình, Đại diện BGH, BCH công đoàn nhà trường đã trao 33 suất quà  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân , đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.
BGH trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhưng luôn cố gắng trong học tập .

Đại diện Ban Phụ huynh trao quà cho các em học sinh khối 6 có hoàn cảnh khó khăn .

Đại diện Ban Phụ huynh trao quà cho các em học sinh khối 7 có hoàn cảnh khó khăn .