Rung chuông vàng ngày hội an toàn giao thông.

Thứ tư - 07/12/2022 14:51

Rung chuông vàng ngày hội an toàn giao thông.

Sáng ngày 5/12/2022, trường THCS Bích Hoà đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng ngày hội an toàn giao thông” năm học 2022 – 2023. Hội thi có sự tham gia của các em học sinh đến từ các khối 6,7,8,9 của nhà trường.
Cuộc thi với dự góp mặt của 90 thí sinh đại diện cho 18 lớp tham gia tranh tài, thể hiện hiểu biết của bản thân về các kiến thức ở nhiều lĩnh vực an toàn giao thông.
Các thí sinh lần lượt trả lời 20 câu hỏi của chương trình vào bảng đã chuẩn bị sẵn. Nếu trả lời đúng thì được giữ lại ở trên sàn thi đấu để trả lời câu tiếp theo. Nếu sai bị loại và mời ra khỏi phòng thi. Thí sinh còn lại cuối cùng là người chiến thắng, rung được chuông vàng.
Sau gần 45 phút tranh tài, cuối cùng các em học sinh Nguyễn Nhất Khôi lớp 6A3, Nguyễn Công Minh lớp 6A3, Nguyễn Thị Huyền Diệu lớp 8A3, Vũ Tiến Anh lớp 6A1  đã xuất sắc vượt qua các bạn và các anh chị khóa trên để giành ngôi vị Quán quân của mùa giải năm nay.

Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để thanh niên, học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xử lý tình huống. Phát huy tài năng, trí tuệ của tuổi trẻ học đường. Đồng thời tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kiến thức, để các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình về mọi lĩnh vực như đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, kĩ năng thực hành, đồng thời hướng cho các em tự tìm tòi và chiếm lĩnh kiến thức, xây dựng cho học sinh thói quen tự học và sáng tạo trong quá trình học tập, rèn luyện.